CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Liên Hệ: 0933346474

5 yếu tố nội thất giúp phòng karaoke hoàn hảo hơn.

07/08/2016

Một điểm hẹn quen thuộc của người Việt cho các cuộc gặp gỡ bạn bè chính là các quán karaoke. Có lẽ chính vì nhu cầu sử dụng các phòng karaoke đẹp ngày càng nhiều mà các chủ đầu tư càng chú trọng đầu tư các thiết bị hiện đại để trang bị cho cơ sở kinh doanh của mình.

Hiện nay, các nhà đầu tư ngoài chú trọng việc đầu tư dàn âm thanh kỹ thuật cao còn dành nhiều sự quan tâm cho việc thiết kế nội thất phòng karaoke. Họ mong muốn đem đến cho khách hàng các phòng hát karaoke đẹp hoàn hảo, có phong cách riêng nhằm thu hút sự lui tới thường xuyên của khách hàng.

Bài viết sẽ đề cập đến 5 yếu tố quan trọng tạo nên một phòng karaoke có không gian nội thất hoàn hảo:

phong-hat-karaoke

  • Vật liệu cách âm phòng karaoke tuyệt đỉnh, hạng mục quan trọng nhất khi thiết kế phòng karaoke không thể xem nhẹ là đây. Có thể nói chất lượng âm thanh quyết định hơn 50% doanh thu của quán. Cần chú ý đến diện tích phòng karaoke để chọn được size phù hợp của hệ thống loa thùng.
  • Hệ thống cách âm chất lượng. Nên kết hợp việc trang trí căn phòng với việc tối ưu hóa việc tiêu âm. Sử dụng các nguyên liệu hiện đại như trần thạch cao, giấy dán tường cao cấp,…
  • Dàn đèn độc đáo. Sẽ là hoàn hảo nhất khi sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh và ánh sáng chất lượng. Đặc biệt các hiệu ứng ánh sáng do đèn led lập trình, đèn led vô cực giúp khách hàng thoải mái hơn trong việc vui chơi giải trí.
  • Bố trí nội thất hợp lý. Việc tính toán cũng như lựa chọn vị trí thích hợp để bày biện loa, dàn âm thanh, các vật dụng trang trí cần cân nhắc kỹ. Bởi nếu các vật dụng đặc sắc, đẹp mà bố trí gây rối mắt dễ gây mất thiện cảm với khách hàng.
  • Phong cách độc đáo và ấn tượng. Định hình một phong cách đặc biệt xuyên suốt qua các phòng hát karaoke là gợi ý mà chúng tôi muốn đưa ra đầu tiên cho các bạn. Gam màu nền hay sự phối hợp trang nhã giữa các màu sắc trang trí cũng góp phần không nhỏ vào lượt khách của quán.

Đi tìm lời giải đáp cho các câu hỏi, tại sao cần đầu tư thiết kế nội thất phòng karaoke? Hay ai là đối tác đáng tin cậy để thiết kế phòng karaoke tốt? Ắc hẳn các ông chủ cũng khá đau đầu về vấn đề này. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn kỹ càng cho mọi quyết định quan trọng dành cho hoạt động kinh doanh sắp tới của các bạn. Tự hào là điểm đến lý tưởng khi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các nhà thiết kế có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm: Mẫu trần thạch cao phòng karaoke

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]