CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Liên Hệ: 0933346474

Bố trí nội thất phòng karaoke như thế nào là hợp lý?

21/07/2016

Các nhà đầu tư thường gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định là nên thiết kế phòng hát karaoke với mức giá nào là phù hợp. Công ty thiet ke thi cong phong karaoke chúng tôi khuyên bạn rằng cần cân nhắc thật kỹ trước khi chọn mẫu thiết kế cũng như lựa chọn đơn vị thi công. Một lời khuyên chân thành rằng đừng mong có được những sản phẩm đẹp với giá thành quá rẻ, vì tiền nào của đấy thôi mà.

Sau đây, chúng tôi xin được đưa ra những lời khuyên phù hợp cho những đơn vị cần bản bố trí và trang trí nội thất phòng karaoke:

Tivi: Một phòng karaoke chất lượng thì yếu tố quan trọng hàng đầu là màn hình tivi phải rõ (phục vụ cả những khách hàng bị cận thị). Tùy vào kích thước của căn phòng mà bố trí số lượng và kích cỡ tivi cho phù hợp và mang lại sự hài hòa cho tổng thể gian phòng. Cần tránh những trường hợp tivi quá bé và chữ quá nhỏ, đây là điều tối kỵ trong kinh doanh karaoke. Ví dụ như một phòng karaoke chuyên nghiệp có diện tích là 30 – 35 m2 thì phải có 2 màn hình tivi, mỗi màn hình phải từ 50 – 55 inch.

phong-karaoke-dep-4

Bàn ghế: Tất nhiên là bàn ghế cũng cần tuân thủ nguyên tắc tương tự như tivi vậy. Ví dụ như căn phòng có kích cỡ như trên thì bàn ghế phải có ghế dài 16 – 20 m là hợp lý nhất. Nội thất chuyên phục vụ phòng karaoke cũng có nhiều thể loại như giả da, ghế da cao cấp, ghế da AK, ghế nỉ cở may cao cấp. Nhìn chung thì tùy vào chủ đề mà phòng hát theo đuổi mà bố trí loại bàn ghế phù hợp. Đặc biệt cũng cần lưu ý đến màu sắc của bàn ghế để tránh gây cảm giác nhàm chán, cần có điểm nhấn trong bố trí màu sắc nhưng hạn chế những màu chói lói gây rối ren.

Về các mẫu bàn ghế thích hợp cho phòng cach am karaoke karaoke thì như thế nào nhỉ? Hiện nay có khá nhiều mẫu sofa được thiết kế theo hình chữ U với các loại đệm rời tiện lợi trong việc vệ sinh phòng. Những thiết kế này thường mang nét mạnh mẽ với các đướng nét góc cạnh. Với các mẫu bàn ghế dành riêng cho gia đình thì có hình dáng chữ L phù hợp cho 4 hoặc 5 người. Còn các mẫu phòng hát thì ghế sofa dài hơn thông thường khá rộng rãi và thoải mái với đòn sofa hình trụ tròn mới lạ.

phong-karaoke-dep

Âm thanh: Có nhiều hạng mục cần nhắc đến ở đây như loa, âm li, cục đẩy, sub bass, micro, đầu chọn bài KTV, dây mic,… Về cơ bản 1 phòng karaoke 25 m2 cần kết hợp 2 hoặc 3 cặp loa. Loa ở đây có thể sử dụng như Bose 301 & nbsp, BMB 255, JBL KS 310, LBL E50,…

Âm li Jarguar PA 203N hoặc Jarguar PA 506N, cục đẩy Crown hoặc Yamaha.

Sub bass Yamaha, micro Shure PG58 hoặc Shure SM58 hoặc khác… hoặc có dây, hoặc không dây…

Đầu chọn bài hát là Hannet KTV hoặc VietKTV.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tran thach cao phong karaoke

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]