CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Liên Hệ: 0933346474

Cách âm trần vách thạch cao phòng hát karaoke đạt chuẩn!

21/06/2016

Cách âm phòng hát karaoke là phương pháp thi công cách âm phòng hát karaoke đạt chuẩn, đòi hỏi đơn vị thi công phải có sự chuyên nghiệp làm bằng trần vách thạch cao trang trí lớp ngoài cùng vừa tiết kiệm được chi phí, lại đẹp và đẳng cấp. Để nguồn vốn đầu tư vào cách âm, tiêu âm phòng hát karaoke và trang trí phòng hát karaoke một cách hợp lý tránh những chi phí không cần thiết sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được 1 khoản.

Đối với 1 doanh nghiệp kinh doanh phòng hát karaoke, vũ trường, quán bar, phòng thu âm, học nhạc… việc thu hút được nhiều khách và kinh doanh có hiệu quả chính là những điều kiện tiên quyết. Chính vì vậy mà các chủ đầu tư cần phải thông minh trong việc chi tiêu, dịch vụ phải tốt, thiết kế phải độc đáo, mới lạ, cách bài trí bố trí phối màu phải đẹp, đặc biệt tiêu âm cách âm phải đạt chuẩn đúng kỹ thuật. Trong đó khâu cách âm và tiêu âm phòng hát karaoke sử dụng lớp ngoài cùng bằng trần thạch cao đẹp trang trí và vách thạch cao cách âm đạt tiêu chuẩn của bộ văn hóa ảnh hưởng đến giấy phép kinh doanh và sự phát triển phòng hát karaoke của bạn.

tran-thach-cao-phong-karaoke-1

Theo nghị định 103/2009 quy định mới nhất đối với những người kinh doanh mẫu phòng karaoke thì phòng hát phải có diện tích tối thiểu là 20m2 không kể công trình phụ, phải đảm bảo tốt trong việc phòng chống cháy nổ, độ loạt âm không quá 50 Db, cửa phòng phải được làm bằng kính không màu ở ngoài có thể bao quát toàn bộ phòng, bóng đèn trong phòng phải có ánh sáng trên 10 lux tương đương với bóng 40w…

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh phòng hát karaoke, vũ trường, quán bar, phòng thu âm, phòng học nhạc… thì hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn về cách tiêu âm, cách âm trang trí phòng hát karaoke đạt chuẩn và hỗ trợ bản thiết kế hoàn toàn miễn phí. Với những người thợ lâu năm có tay nghề cao chúng tôi sẽ đưa ra những phương án hợp lý nhất, tốt nhất về vấn đề thiết kế và tư vấn sử dụng vật liệu thích hợp để thi công trần thạch cao phòng hát karaoke, cũ trường, quán bar… Với phương châm đảm bảo các công trình thi công rẻ- đẹp- bền nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật, đạt chuẩn của sở VHTT và du lịch.

Chúng tôi cam kết sẽ làm tốt hơn nhưng gì bạn yêu cầu, bạn sẽ thấy đồng tiền bỏ ra là đồng tiền xứng đáng.

Chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc làm thế nào để cách âm phòng hát karaoke thạch cao đạt chuẩn dưới 50 Db và giá làm trần thạch cao là bao nhiêu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu giúp cách âm, tiêu âm, chống ồn, nóng, chống cháy nổ… Trên thực tế mỗi phòng mỗi phòng sử dụng những loại vật liệu khác nhau và giá thành cũng sẽ cao hay thấp tùy vào thực tế.

Hãy đảm bảo rằng mọi thiết kế mà bạn lựa chọn phải dựa trên nhu cầu thực tế đặt ra và điều kiện mặt bằng cụ thể. Và nguồn vốn bạn đầu tư mới có hiệu quả tốt nhất, vừa tránh lãng phí chi phí à phòng hát vẫn đạt chuẩn. Còn gì tuyệt vời hơn, Chúc các bạn thành công!

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]