CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Cách hay để thu hút khách cho các quán karaoke.

16/08/2016

Khi tập tành bước chân vào con đường kinh doanh bất cứ ai cũng nôn nóng vấn đề thu hồi vốn. Tâm lý chung là sợ thua lỗ dễ dẫn đến nhiều quyết định sai lầm đấy các bạn ạ.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn đọc một số cách hay để thu hút một lượng khách hàng cố định cho cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí karaoke của bạn.

>>> Xem thêm: Tran thach cao dep cho phong karaoke

Chất lượng âm thanh

phong-karaoke-dep-2

Âm thanh giữ vai trò quyết định để khách hàng có ghé đến quán karaoke lần thứ hai hay không. Khi nhắc đến một quán karaoke bất kỳ điều họ ấn tượng sẽ là âm thanh hay, thiết kế đẹp,… chứ chẳng ai lại đi nhớ cơ sở này dùng tivi hiệu gì, điều hòa sử dụng của hãng nào đúng không ạ. Một số thương hiệu được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay chính là BMB, JBL, ManGo,… Các thương hiệu này đều tư vấn khá chi tiết và thậm chí còn có chương trình test thử máy hoàn toàn miễn phí.

Về nội thất

phong-hat-karaoke-6

Nếu là một khách hàng bình thường, liệu rằng bạn có chọn đến một cơ sở các phòng hát karaoke có thiết kế lạc hậu, cần tìm gì cũng khó khăn hay không? Nhà đầu tư cần có sự nghiên cứu thị trường rõ ràng trước khi xây dưng để tìm chọn các xu hướng mới nhất năm 2016. Khi có nhu cầu tổ chức sinh nhật, tiệc tùng tụ họp người thân trong gia đình, tụ họp đám bạn thân,… bạn ắc hẳn muốn tìm đến một không gian thư giãn thoải mái. Chính vì vậy chủ đầu tư cần xem xét kỹ nội thất.

Cách âm và tiêu âm

Để tránh làm phiền những người xung quanh và giúp chất lượng âm thanh trong thi công cách âm phòng hát karaoke tức là bạn đã cần đến một thiết kế cách âm hoàn hảo rồi đấy. Tránh tình trạng âm thanh truyền tư phòng này sang phòng khác gây khó chịu cho khách hàng. Một số vật liệu cách âm thịnh hành trên thị trường hiện nay khá thú vị, ngoài công dụng cách âm tiêu âm chúng còn được ứng dụng để trang trí. Tuy nhiên, chuyện chọn vật liệu phù hợp với từng căn phòng và điều kiện môi trường là khá khó khăn.

Thiet ke phong karaoke

Thiet ke phong karaoke

Khi đầu tư bất kỳ một lĩnh vực nào, các nhà đầu tư cũng có mong muốn thu hồi vốn nhánh và sinh lợi nhuận càng nhiều càng tốt.

Tìm hiểu chi tiết về mọi vấn đề liên quan trước khi đi đến thiết kế, thi công mau phong karaoke là một bước đi cực kỳ quan trọng. Việc này dẫn đến sự sinh tồn lâu hay sớm của cơ sở kinh doanh của bạn. Việc tìm hiểu trên mất khá nhiều thời gian, có những vấn đề suy nghĩ hoài vẫn không tìm được câu trả lời e rằng cũng là điều dễ hiểu.

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]