CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Cách hoàn thiện thiết kế chi tiết cho phòng karaoke lý tưởng.

31/07/2016

Tiếp nối các bài viết trước, sau khi lên ý tưởng chính cho các căn phòng kinh doanh hoạt động giải trí karaoke cũng như chọn được đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke ưng ý, các chủ đầu tư sẽ tiến hành quá trình thiết kế chi tiết.

Sau khi đã nắm bắt được ý tưởng, mong muốn, nguyện vọng của bạn và trải qua nhiều sự tư vấn, góp ý hai bên đã thống nhất được mặt bằng thi công. Tiếp đến là xác định số phòng hát karaoke, số lượng phòng kỹ thuật, số lượng phòng vệ sinh,…

Bạn cũng cần đưa ra mức chi phí dự trù có thể đầu tư, để qua đó đơn vị thiết kế cho ra hình ảnh 3D sinh động mô tả những gì hai bên đã thống nhất. Ở giai đoạn này, nhà đầu tư chưa nên vội đưa ra nhiều đòi hỏi của mình mà nên để đối tác hoạch định và tự đưa ra bản mẫu thiết kế 3D của họ.

Nếu như đã nhận được bản thiết kế 3D từ nhà thiết kế, nhà đầu tư cần đầu tư thời gian để xem xét thật kỹ lưỡng bằng tất cả vốn hiểu, kinh nghiệm của mình để đưa ra nhận định của riêng mình về các bản thiết kế này. Có thể là đã ổn về ánh sáng, chất liệu làm phòng cách âm, màu sắc, nhưng âm thanh đã ổn nhất chưa?… Nếu như khi nhận được bản thiết kế với mức chi phí phù hợp khả năng tài chính của bạn thì thật là tốt. Sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho các chủ đầu tư, thay vào đó là thời gian để tìm hiểu các vấn đề khác cũng như vấn đề thi công công trình.

phong-hat-karaoke-8

Tuy nhiên, nếu như vì những lí do khách quan nào đó mà bạn chưa thật sự hài lòng với bản thiết kế 3D khi nó không theo sát yêu cầu của bạn thì hãy trao đổi lại một cách rõ ràng để họ nhìn nhận được những vấn đề đã tốt và chưa tốt theo nguyện vọng của bạn. Đây là lúc để bạn cho thêm nhiều hơn nữa những góp ý của cá nhân mình về mọi vấn đề để qua đó đơn vị thiết kế giúp bạn hoàn thiện ý tưởng. Nhiệm vụ chính của các nhà đầu tư đó chính là nhanh chóng kết hợp ăn ý với nhà thiết kế để hoàn tất công đoạn thiết kế, chỉ như thế mới nhanh nhanh đến giai đoạn hoàn thành công trình trên thực tế.

Một công trình chỉ hoàn thiện khi có sự hợp tác ăn ý giữa hai bên. Nếu như bạn chịu khó nói ra những yêu cầu, mong muốn của mình thì đơn vị thiết kế mới nắm bắt hết được những nguyện vọng của bạn và trên cơ sở đó hoàn thiện bản thiết kế đồ họa 3D cho bạn. Đây là một bước đi không thể xem nhẹ để có được một cơ sở kinh doanh lý tưởng. Vì vậy, hãy cẩn thận nhưng đừng để mất quá nhiều thời gian bạn nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Gia tran thach cao phong karaoke

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]