CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Liên Hệ: 0933346474

Chi tiết về thiết kế ánh sáng và trang trí nội thất cho phòng karaoke.

12/08/2016

Sau khi đã hoàn tất các chi tiết cách âm ở phần cửa sổ, cửa ra vào cũng như trần nhà là đến lúc các chủ quán đau đầu về việc lựa chọn phần thi cong phong karaoke nội thất.

Để hoàn tất mọi chi tiết cũng như tuân thủ theo chủ đề đã chọn cần có sự chọn lựa cũng như bố trí hài hòa các chi tiết nhỏ trong căn phòng. Hệ thống đèn điện trong phòng karaoke chia làm 2 phần chính. Đó là tổng hợp các thiết bị điện cơ bản và thiết bị ánh sáng.

Các thiết bị điện cơ bản gồm dây điện, ổ cắm, công tắc,… và hệ thống thiết bị chiếu sáng như đèn led, đèn mica led, bộ cảm biến ánh sáng, đèn hộp,… Tổng chi phí đầu tư ban đầu nằm trong khoảng 7 triệu đến 15 triệu đồng cho cả hai phần này.

Bên cạnh các thiết bị chiếu sáng, chủ đầu tư còn cần đầu tư khoảng 6 triệu cho mảng lắp đặt hệ thống cấp hút khí trong phòng hát karaoke. Cụ thể bao gồm hệ thống hút khí tổng (quạt hút ly tâm, hệ thống ống hút, quạt hút tổng, cút nối) và hệ thống cấp khí tươi (quạt cấp đẩy khí, hệ thống ống cấp, quạt đẩy, cút nối).

Về phần trang trí nội thất thì lại càng cần nhiều chi tiết hơn nữa. Có thể kể ra ở đây như bàn ghế, âm thanh, tivi, màn hình, máy chiếu,…

phong-hat-karaoke-9

Một phòng cách âm karaoke vip cần có màn hình chất lượng tốt phục vụ được cả cho những khách hàng bị cận thị, chẳng hạn đối với phòng hát có diện tích từ 30 đến 35 m2 thì phải có 2 màn hình tivi, mỗi màn hình có kích thước từ 50 đến 55 inch.

Về phần bộ bàn ghế salon thì cũng cần tính toán kỹ lưỡng về kích cỡ cũng như màu sắc sao cho hòa hợp với màu trần, màu tường. Một phòng có diện tích 30 – 35 m2 thì bàn ghế nên có chiều dài trong khoảng 16 -20 m tùy theo diện tích cụ thể bố trí các vật dụng khác nhau. Và bàn ghế chuyên phục vụ cho phòng karaoke cũng có rất nhiều loại như ghế giả da, ghế AK, ghế nỉ,…

Âm thanh cũng có nhiều hạng mục khác nhau cần đầu tư: hệ thống loa, âm ly, micro, đầu chọn bài hát, dây mic,… Nếu một phòng karaoke cơ bản có diện tích sử dụng 25 m2 thì có thể kết hợp 2 hay 3 cặp loa ( chẳng hạn loại Bose 30, BMB 255, LBL E50,…).

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi tự tin khẳng định bản lĩnh khi có thể mang đến cho các nhà đầu tư các phòng karaoke chuyên nghiệp. Với hàng chục mẫu thiết kế có sẵn, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất nhưng chất lượng vẫn đảm bảo như ý. Mong sớm được hợp tác cùng các bạn!

Xem thêm: Trần thạch cao phòng karaoke

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]