CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Liên Hệ: 0933346474

Chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp cho ý tưởng kinh doanh phòng karaoke.

30/07/2016

Sau khi chọn được ý tưởng chính cho các phòng karaoke, đã đến lúc bạn tiến hành tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke để thi công công trình mà bạn đã ấp ủ bấy lâu nay.

Bạn hãy tự mình tìm hiểu một số đơn vị thiết kế có kinh nghiệm để có thông tin địa chỉ cụ thể, hãy mạnh dạn thăm hỏi bạn bè, hoặc tự tìm kiếm qua mạng internet, qua quảng cáo,… Và dĩ nhiên chuyện treo đầu dê bán thịt chó không còn quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh nên bạn cần đặc biệt lưu ý khi tham khảo để chọn ra một đơn vị uy tín và bạn cho là có khả năng hợp tác tốt. Tránh tình trạng ôm xô quá nhiều thông tin không chính thống trên mạng xã hội, điều này chỉ khiến bạn thêm băn khoăn cũng như mất thời gian cho việc lung lay ý định ban đầu mà thôi.

Trước khi tìm đến các đơn vị hợp tác thiết kế bạn cần xác định chính xác mặt bằng dự kiến sẽ xây dựng các phòng karaoke. Phần mặt bằng này có thể chỉ nằm trên dự kiến nhưng cũng cần có được những thông tin cần thiết để phía đối tác nắm được thông tin sơ bộ.

phong-hat-karaoke-9

Vậy là xong, giờ là lúc biến tất cả các ý tưởng trong đầu thành hiện thực mà thôi. Sau khi tìm được một công ty đáng tin cậy thì bạn hãy trình bày cặn kẽ, chi tiết nhất những mong muốn, những yêu cầu của bạn.

Nếu là một đơn vị làm phòng cách âm Karaoke hoạt động lâu năm dày dặn kinh nghiệm thì họ sẽ nắm bắt nhanh những mong muốn của bạn mà thôi. Họ sẽ chủ động mời bạn đến công ty để trao đổi trực tiếp hay họ cử người trực tiếp đến gặp bạn để khảo sát công trình dự kiến.

Các nhà đầu tư nên chủ động yêu cầu nhà thiết kế chia mặt bằng công năng của công trình. Cụ thể là phần diện tích phòng hát, nhà vệ sinh, vị trí phòng kỹ thuật,…). Sau đó đến phần bố trí kèm theo công năng nội thất từng gian phòng như vị trí bục sân khấu, tivi, bàn ghế,… Mọi thứ càng chi tiết càng tốt bạn nhé! Hãy mạnh dạn đưa ra các yêu cầu mà bạn muốn, nếu như vị trí mặt bằng khó thực thi công công trình thì hãy yêu cầu nhiều phương án xử lý khác nhau từ phía đối tác. Đây dù chỉ là ý tưởng nằm trên giấy tờ nhưng lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng vì ý tưởng cũng như linh hồn của sản phẩm mà thôi.

Công ty của chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín tại khu vực miền Nam, miền Tây. Chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với rất nhiều nhà đầu tư, giúp họ thực hiện hóa cơ sở kinh doanh trong mơ hứa hẹn mang lại lợi nhuận không hề nhỏ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Gia tran thach cao phong karaoke

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]