CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Dịch vụ mới: Kinh doanh karaoke kết hợp bar mini

20/05/2016

Một số chủ của các quán karaoke chọn cách, kết hợp phòng karaoke phong cách Bar Mini để thật khác biệt so với một số quán karaoke khác nhằm mục đích chính là thu hút khách. Trong khi dịch vụ karaoke ngày càng được ưu chuộng, kéo theo đó là các phòng karaoke cũng sẽ kéo nhau “mọc lên”. Một số chủ quán karaoke phải biết trang trí quán của mình sao cho tốt nhất để kéo khách vì vậy kết hợp karaoke phong cách Bar mini được xem là phương án vừa độc đáo vừa rất tốt hiện nay.

Các bạn nên sử dụng tông màu tối đặc biệt là màu đen để hiệu ứng ánh sáng được tốt nhất… Trong các phòng karaoke thạch cao ánh sáng chính là một yếu tố chủ đạo để thu hút khách với cái nhìn đầu tiên, sử dụng các công nghệ đèn led, cảm ứng theo nhạc kết hợp với những hình khối design độc lạ sẽ tạo được phòng karaoke dạng Bar mini ấn tượng, sôi động không kém phần hiện đại.

karaoke

Bạn nên chọn phong cách phòng karaoke cho từng phòng cho quán của bạn, không nên thiết kế theo kiểu hàng loạt sẽ tạo sự nhằm chán đối với khách hàng. Có rất nhiều phong cách phòng karaoke như dạng cổ điển, phong cách hiện đại, phong cách hoàng gia, phong cách karaoke v-asia… và đương nhiên không thể thiếu một số phòng karaoke kết hợp Bar mini để phục vụ cho một số khách có yêu cầu hoặc đã đặc trước.

Kinh doanh dạng mẫu phòng karaoke phong cách Bar mini cũng có một số ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm:

  • Tạo được ấn tượng về sự khác biệt cũng như sự độc đáo với khách hàng. Đối với các đối tượng là dạng Teen, thanh niên… sẽ rất dễ thu hút với những phòng karaoke dạng này, sẽ có cảm giác lạ lẫm và thể hiện sự khác biệt, đẳng cấp khác khi bước ra từ căn phòng có 1- 0- 2 này.
  • Dạng karaoke thế này rất dễ thi công, vật liệu chủ yếu được sử dụng cho phong cách này là Alu, da, gỗ… có màu đen hoặc sơn đen. Phong cách này chủ yếu sử dụng nhiều loại đèn led và âm thanh sôi động sẽ tạo ra được 1 phòng Bar mini thu nhỏ.
  • Đối với các phòng karaoke bình thường bạn không thể lấy giá cao hơn so với các quán khách, bạn sẽ dễ dàng mất khách vì đều này. Nhưng với các phòng karaoke kết hợp Bar mini bạn dễ dàng có thể tăng giá cao hơn 1 chút. Phòng karaoke dạng Bar mini chủ yếu là nhảy nhót vận động nhiều nên khách hàng sẽ tiêu thụ được 1 số sản phẩm như bia, nước ngọt…

Nhược điểm:

  • Dễ gây mỏi mắt, tuy nhiên bạn không nên lo lắng đây chỉ là vấn đề đơn giản. Khách hàng sẽ thích thú hơn với các ánh đèn led và nhạc mạnh. Sẽ gây nhàm chán nếu ngồi quá lâu.
  • Thời gian sử dụng của các loại đèn led thiết bị ánh sáng thường có số giờ sử dụng nhất định. Nên việc tái đầu tư các thiết bị trên là không thể tránh khỏi.
  • Gía thành thi công khá cao. Nên chi phí sử dụng phòng karaoke kết hợp Bar mini sẽ cao hơn so với các phòng karaoke thông thường để đảm bảo chi phí. Đối với 1 số khách sẽ quan ngại về vấn đề giá cả mà không chọn phòng dạng này.

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]