CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Liên Hệ: 0933346474

Giới thiệu cách thi công cách âm cho phòng karaoke tại miền Tây

28/07/2016

Bạn có mong muốn bỏ một số tiền ra cho mục đích vui chơi giải trí nhưng những gì bạn nhận lại được không xứng đáng với số tiền đó, và tôi cũng đã từng rơi vào trường hợp tương tự khi chọn vui chơi tại một phong karaoke dep nhưng không chất lượng.

Vậy với tư cách là một nhà đầu tư, là chủ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ giải trí hát karaoke có ai mong muốn nhận được những phản hồi không mấy tích cực như trên không? Bạn đã nghĩ đến việc phải làm gì để có được một phòng karaoke đẹp và hay không. Sau đây là những gợi ý tuyệt vời cho một bản thiết kế phòng karaoke hoàn hảo.

Nguyên tắc cách âm chính là dựa vào cách làm mất đi đường truyền của âm. Để có một bức tường cách âm tốt, bạn cần chịu khó cho phòng hẹp lại 20cm. Cần ốp thêm một khung vách bằng thạch cao vào mỗi bức tường hiện có. Cụ thể là lớp vách tường bằng thạch cao này nên có cấu tạo bằng một hệ khung sườn bằng nhôm và bắt tấm thạch cao vào khung nhôm đó. Trước khi bắt tấm thạch cao vào khung sườn nhôm thì cần nhét các miếng xốp (có thể mua các miếng xốp làm thùng đựng đá dày khoảng 3-5cm tại khu vực ngã tư Bảy Hiền). Sau đó, tiến hành sơn nước lại những tấm thạch cao này nhằm đảm bảo chất lượng của chúng.

phong-karaoke-dep-1

>>> Có thể bạn quan tâm: Mau phong hat karaoke bang thach cao

Nếu như ta muốn cách âm bằng cách tạo khoảng trống để âm thanh không truyền đi được thì lưu ý rằng khoảng trống này cần thật kín và được hút sạch không khí để đảm bảo rằng chúng thật sự là môi trường chân không. Muốn thực hiện được bước này cần có hai lớp tường bằng kính chịu lực tốt, khoảng trống hợp lý giữa hai bức tường là 20-40cm, sau đó bắn keo dán kính dọc mép khung để không khí không lọt vào sau đó dùng máy hút chân không hút sạch không cho không khí lọt vào khoảng không này. Đây là phần khó thực hiện và cũng có ít nhà thầu đủ khả năng hoàn thành được.

Kết cấu phần trần nhà thường được tính toán một cách kinh tế nhất bằng cách dùng các vật liệu tiêu âm ghép sát với nhau tạo thành nhiều lớp. Khi đó, âm thanh trong phòng sẽ bị triệt tiêu qua từng lớp và hiệu quả tiêu âm đạt 90-95%.

Thật sự mà nói thì nếu có điều kiện kinh tế mạnh thì căn phòng karaoke chưa chắc sẽ hoàn hảo mà cần có một bản thiết kế tốt kèm theo đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm. Tại cửa hàng chúng tôi có sẵn các mẫu thiết kế phòng karaoke, cũng như chuyên thiết kế phòng karaoke tại nhà, thiết kế phòng cách âm karaoke tại miền Tây. Với phương châm hoạt động sinh ra là để phục vụ chúng tôi cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất kèm với mức giá hợp lý.

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]