CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Lên ý tưởng thiết kế phòng karaoke theo sở thích.

29/07/2016

Trong số các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ giải trí hot hiện nay thu hút nhiều chủ đầu tư chính là kinh doanh karaoke. Vào những năm 2000 thịnh hành thiết kế thi công phòng karaoke đơn giản, chủ yếu có dàn âm thanh chứ không quá chú trọng vào nội thất trang trí hay chủ đề của cả căn phòng.

Hiện nay thì lại có có sự đầu tư khác biệt rõ rệt, các chủ quán khá quan tâm đến chất lượng dịch vụ khi đầu tư không ít kinh phí đầu tư một cách hết sức nghiêm túc để tìm đến các công ty tư vấn thiết kế và thi công phòng karaoke.

Bạn có ý định kinh doanh dịch vụ giải trí karaoke tức là bạn đang rất cần các giải pháp thiết kế một cách chuyên nghiệp. Bạn đã tự tìm hiểu không ít thông tin về các mẫu thiết kế, mẫu trang trí nội thất nhưng vẫn cứ mãi băn khoăn chưa tìm ra được lựa chọn ưng ý nhất.

phong-hat-karaoke-10

Và bạn đang nghĩ đến việc thực hiện nguyện vọng của mình về một chủ đề yêu thích bấy lâu nay, các ý tưởng hay mang dấu ấn cá nhân của bạn muốn được kết hợp cùng các nhà thiết kế chuyên nghiệp, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết những trở ngại bạn đang gặp phải.

Bài viết sẽ cho bạn câu trả lời hoàn thiện cho câu hỏi làm thế nào để thực hiện một cách trọn vẹn ý tưởng làm phòng cách âm phòng karaoke cho riêng mình.

Trước khi đến gặp gỡ nhà thiết kế, bạn cần xác định rõ nhu cầu cũng như sở thích của mình. Bạn cần chuẩn bị ý tưởng này càng chi tiết càng tốt, chỉ như thế thì mới truyền đạt hết được cảm nhận cũng như mong  muốn của bạn với đơn vị thiết kế.

Để phía đơn vị thiết kế hiểu rõ nhất về nguyện vọng của bạn, bạn cần đưa ra được câu trả lời cho các câu hỏi sau:

phong-hat-karaoke-5

  • Một không gian như thế nào làm bạn thoải mái nhất?
  • Bạn chọn màu chủ đạo nào cho không gian phòng hát karaoke của mình, và bạn muốn kết hợp những màu nào với nhau để thiết kế từng phòng karaoke riêng biệt?
  • Bạn có khả năng đầu tư nội thất đến đâu, ở mức bình dân hay chuyên nghiệp hơn, cũng như màu sắc và vật liệu của các thiết bị nội thất này là như thế nào?
  • Bạn chọn lựa mẫu phòng có ánh sáng đơn giản, lãng mạn hài hòa, sang trọng hay mẫu quán bar, vũ trường?
  • Dàn âm thanh đơn thuần, chỉ cần vừa và đủ hay cần một dàn âm thanh chất lượng đỉnh cao?

Hãy nghiền ngẫm thật kỹ và đưa ra những gạch đầu dòng chi tiết về mẫu các phòng hát karaoke mà bạn yêu thích. Việc thi công có chất lượng sau cùng đạt hay không phụ thuộc ở ý tưởng của bạn rất nhiều đấy.

>>> Có thể bạn quan tâm: Gia tran thach cao phong karaoke

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]