CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Liên Hệ: 0933346474

Những xu hướng phòng karaoke VIP được yêu thích hiện nay

02/08/2016

Cùng với guồng quay của sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp giải trí, chất lượng thi cong karaoke ngày càng mang tính cạnh tranh mạnh mẽ.

Sở hữu những không gian karaoke VIP vừa đảm bảo tính mỹ thật vừa mang lại dàn âm thanh kỹ thuật số chất lượng cao là phong cách mà nhiều nhà đầu tư đang hướng đến.

Bài viết sau đây phù hợp cho những nhà đầu tư mới, nếu các bạn mong muốn tìm một xu hướng VIP được giới trẻ ưa chuộng thì đến với chúng tôi là lựa chọn đúng đắn rồi đấy. Sau đây là 3 phong cách phòng karaoke mới nhất thịnh hành và được yêu thích nhất.

Phong cách cổ điển classic

phong-karaoke-vip-1

Một không gian đậm chất châu Âu là những gì mà phòng karaoke VIP mang lại. Với thiết kế mang lại trải nghiệm sang trọng, thể hiện đẳng cấp, phong cách riêng biệt và mang tính thẩm mỹ cao phong cách phòng cách âm karaoke cổ điển classic đang dần chiếm được sự yêu mến của đông đảo khách hàng.

Sử dụng nguyên liệu chính là compusite phối hợp cùng các loại đá và tạo hình hoa văn. Dĩ nhiên không thể thiếu các vật liệu tiêu âm, cách âm và đảm bảo một độ vang nhất định.

Phong cách công nghệ đèn led

Phong cách karaoke VIP theo trường phái công nghệ đèn led phù hợp cho những bạn trẻ yêu sự năng động và mong muốn được tận hưởng một không gian gần nhất với các sân khấu lớn như các ca sỹ chuyên nghiệp.

phong-karaoke-dep-2

Sử dụng công nghệ mới nhất, phòng karaoke được trang bị đầy đủ dàn ánh sáng đa dạng và không kém phần hiện đại. Với sự sôi động của những dàn đèn led cùng hàng chục tia sáng tạo sự mới lạ mà những căn phòng như thế này phù hợp cho những quán karaoke chuyên tổ chức sinh nhật. Được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp với chất lượng phục vụ tuyệt đỉnh là những cảm giác khó có được ở bất cứ phòng karaoke nào.

Chi phí đầu tư cho những không gian xu hướng như thế nào cần khoản chi phí ban đầu lớn. Theo đuổi trường phái công nghệ đèn led cần sự tỉ mỉ trong thiết kế lẫn thi công, thế nhưng những vật dụng này lại có hạn sử dụng nhất định nên cần có chi phí bảo trì và làm mới.

Phong cách hiện đại

cach-am-phong-karaoke-1

Một nơi chứa đựng đầy đủ các yếu tố thời thượng, đẳng cấp, có sự kết hợp ăn ý của sự sáng tạo đỉnh cao và nền công nghệ hiện đại cho ra một phòng tran thach cao karaoke phong cách hiện đại. Với những yếu tố nổi bật trên mà những quán karaoke hiện đại ngày càng chiếm được sự thu hút của khách hàng.

Điểm nổi bật nhất của các phòng karaoke theo đuổi xu hướng này chính là hệ thống ánh sáng lung linh, xa hoa tráng lệ, không gian hiện đại phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Đến đây thì có lẽ các nhà đầu tư đã phần nào tìm được cho mình một hướng đi mới mẻ, giúp định hướng phong cách cho các phòng karaoke sắp sửa khai trương. Chúc các bạn có được những không gian phòng karaoke ưng ý.

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]