CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Quy trình thiết kế và thi công phòng karaoke gia đình uy tín!

04/07/2016

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị thi công nhận thiết kế mau phong karaoke. Nhưng để tìm được 1 đơn vị thi công chuyên nghiệp có tay cao, đội ngũ nhân viên có tay nghề, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, chuyên nghiệp, phương pháp làm việc đồng nhất, khoa học và hiệu quả thì rất khó.

Quảng cáo Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhận nhiều dự án đa dạng từ làm phòng bar, quán cà phê, phòng karaoke vip,…… đến phòng karaoke gia đình, sàn, phòng thu chúng tôi đã có nhiều dự án và luôn đảm bảo về chất lượng, cập nhật những thiết kế mới nhất, nhu cầu cấp thiết của khách hàng, từ những mẫu phòng cổ điển đến hiện đại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Nhằm giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả làm việc của khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra quy trình làm việc đã từng thảo sát thực địa và đạt hiệu quả trong công việc. Sau đây là quy trình làm việc của đơn vị thi công chúng tôi.

Bước 1: hiểu rõ nhu cầu thiết kế phòng karaoke của khách hàng

Sau khi trao đổi trực tiếp với khách hàng sơ qua trên điện thoại, đại diện bên Quảng cáo Việt sẽ lên lịch và mời khách hàng đến trực tiếp công ty để trao đổi. Hoặc nếu khách hàng không có thời gian thì bên tôi sẽ cử đại diện đến và tư vấn trực tiếp cho khách hàng.

thi-cong-phong-karaoke-gia-dinh

Chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu của quý khách về thiết kế phòng karaoke từ thiết bị, âm thanh, ánh sáng, vật liệu cho đến gia tran thach cao phong karaoke, …. Đồng thời nắm rõ thói quan và sở thích của khách hàng. Từ những chi tiết khách hàng đưa ra chúng tôi sẽ tổng hợp lại và tư vấn với cái nhìn tổng thể, đưa ra những thiết bị, âm thanh phù hợp với quy mô và tài chính của khách hàng.

Bước 2: khảo sát mặt bằng thực tế để thiết kế karaoke

Sau khi đã thỏa thuận được những bước đầu tiên chúng ta sẽ khảo sát thực hiện mặt bằng. Sao khi khảo sát thực tế sẽ thu thập số liệu, kích thước và sẽ được kiến trúc sư tư vấn thêm về cách điều phối không gian sau cho phù hợp… Trong giai đoạn này chúng tôi sẽ gửi những mẫu thiết kế phù hợp với kích thước thực tế và những sở thích đã bàn bạc ở giai đoạn 1, nếu khách hàng đồng ý chúng ta sẽ dựng theo bảng thiết kế được chọn.

Bước 3: duyệt hồ sơ và kí hợp đồng thiết kế karaoke

Sau khi khách hàng duyệt bản thiết kế, 2 bên sẽ thống nhất về giá cả, chi phí và thời gian hoàn thành. Hai bên sẽ tiến tới kí hợp đồng và ấn định thi công cửa cách âm phòng karaoke,….

Bước 4: thi công công trình karaoke

Chúng tôi sẽ dựa vào bản thiết kế mà khách hàng đồng ý tiến hành thi công từ cách âm, bài trí, âm thanh, ánh sáng, nội thất… Hồ sơ thi công sẽ gồm: bản phối cảnh 3D, bản vẽ chi tiết kỹ thuật, thông số các thiết bị, vật liệu và dựa toán công trình karaoke

Bước 5: nghiệm thu và bảo hành công trình

Đúng vậy với những công trình chúng tôi thi công sẽ nhận được sự bảo hành mà bạn không thể thấy ở bất kỳ một đơn vị thi công nào. Sau khi hoàn tất công trình, bộ phận kỹ thuật và khách hàng sẽ cùng nghiệm thu chất lượng của công trình, khối lượng, số lượng và kí biên bản bàn giao thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]