CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Thi công cách âm phòng karaoke giá tốt nhất HCM!

16/05/2016

Phòng karaoke từ lâu được xem là dịch vụ để vui chơi, giải trí, tụ tập cùng bạn bè trong những ngày nghỉ hay dịp lễ. Các Quán karaoke luôn xây những phòng karaoke mini sát nhau như đó là cách để tiết kiệm từng khoảng trống. Vì vậy không tránh khỏi những âm thanh sẽ hòa vào nhau giữa phòng này và phòng khác.

Cách âm dựa trên nguyên tắc âm thanh truyền đi: âm thanh truyền đi trong môi trường chất rắn tốt nhất, rồi đến chất lỏng và chất khí, không truyền đi được trong môi trường chân không. Dựa vào nguyên lý trên chúng tôi muốn tư vấn thi công cách âm phòng karaoke tốt cho những ai đang có ý định kinh doanh phòng karaoke.

cach am phong karaoke

Đối với vấn đề cách âm gạch chính là nguyên liệu mà các bạn nên quan tâm khi muốn xây dựng phòng karaoke. Phần xây dựng mà cách âm tốt sẽ rất có lợi cho sau này, 1 số loại gạch mà bạn nên chú ý là: gạch bê tông, gạch đặc, gạch lỗ, gạch siêu nhẹ.

  1. Nếu bạn kinh doanh phòng karaoke nhỏ dạng cấp 4 hay dạng nhà 1 tầng, bạn nên sử dụng gạch bê tông. Bê tông là loại gạch rất đặc và nặng nên rất tốt cho việc cách âm, ngoài ra giá thành của gạch bê tông lại rẻ hơn so với các loại gạch đã nêu ở trên, dạng gạch to nên thời gian xây cũng được rút ngắn. Các bạn cần lưu ý với các thợ xây cần phải xây và trát thật cẩn thận vì loại gạch này dễ bị ngấm nước nếu làm sơ sài.
  2. Nếu bạn kinh doanh phòng karaoke đẹp cỡ lớn từ 2 đến 5 tầng thì bạn nên chọn gạch đặc hoặc kết hợp sử dụng cả 2 loại gạch đặc và gạch lỗ. Nếu bạn sử dụng gạch đặc thì kết cấu khung của ngôi nhà sẽ rất nặng, nhưng lại là loại gạch tốt cho vách cách âm. Vậy nếu bạn tự tin sức chịu đựng của khung nhà thì có thể sử dụng toàn gạch đặc. Còn nếu bạn không tự tin thì có thể kết hợp xây gạch đặc cho vách tường và dùng gạch lỗ để xây các vách ngăn phòng. Bạn nên lưu ý trát dày và kín mạch để hạn chế việc lọt âm khi xây vách ngăn bằng gạch lỗ.
  3. Nếu bạn định kinh doanh karaoke lớn nhà 5 tầng trở lên bạn nên chọn gạch siêu nhẹ (hay gạch bê tông xốp). Ưu điểm nổi bật nhất của loại gạch này chính là không thấm nước có thể nổi trên mặt nước, cách âm, chống nóng và rất dễ xây, xây rất nhanh vì gạch này to gấp 4 đến 8 lần các loại gạch thông thường. Ngoài ra cần lưu ý một vấn đề: do tường xây bằng gạch siêu nhẹ nên khi thi công nội thất không nên bắt các loại nở vào tường hay sử dụng tường làm vấn đề giữ lực nào đó.

cach am phong karaoke1

Đó là một số thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn, các bạn đang có ý định kinh doanh có thể tham khảo qua để chọn loại gạch phù hợp với dạng phòng karaoke mà mình muốn kinh doanh.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT
Số điện thoại: 0933346474 ( Mr Minh )
Địa chỉ: 1A – Đào Trinh Nhất – Linh Tây – Thủ Đức.
Email: karaokevipphong@gmail.com

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]