CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Thi công thiết kế phòng karaoke cần lưu ý những gì?

13/08/2016

Có thể nói rằng không thể có một công trình nào hoàn thiện thành công nếu không có sự góp sức của nhiều người. Và thi công các mau phong karaoke cũng thế.

Trải qua nhiều bước lớn khác nhau như lên ý tưởng, tìm đơn vị thiết kế, hoàn thiện bản thiết kế thì bước sau cùng là chọn đơn vị thi công và hoàn thành công trình mà thôi. Thế nhưng có thể nói nguyên liệu đã xong nhưng món ăn sau khi nấu có sử dụng được hay không chính là yếu tố quyết định sự thành công sau cùng.

Chính vì tính quan trọng của giai đoạn này mà chúng tôi cho ra đời bài viết sau nhằm phần nào giúp các nhà đầu tư có được những kinh nghiệm quý báu.

Sau khi xác định ổn thỏa các phương án và mẫu phòng nhà đầu tư cần yêu cầu phía đối tác một bộ hồ sơ thi công tổng thể và chi tiết. Cụ thể ở đây chính là mức kinh phí toàn bộ và chi tiết mảng chi cho từng phần như chọn vật liệu, nội thất trang trí,…

phong-hat-karaoke-12

Sau khi nắm trong tay bản dự thảo dự kiến, giờ là lúc tham khảo giá thành với các đơn vị khác để chắc chắn mức giá mà bạn nhận được là hợp lý cho đôi bên. Tuy nhiên chủ quán cũng nên so sánh với các đơn vị thực tế để tránh gặp phải một cơ sở lừa đảo nào đó. Bởi vì nắm được mong muốn chung của khách hàng là giá rẻ nhất mà lại có sản phẩm tốt nhất. Vì vậy, đây là lúc cần sự tỉnh táo để đưa ra một quyết định đúng đắn trong công cuộc chinh phục ước muốn kinh doanh dịch vụ giải trí karaoke của bạn.

Một khi đã chọn được đơn vị thi công cách âm, cần có một cuộc gặp mặt trước khi mua vật tư tại công trình. Hai bên cần thống nhất với nhau và đưa ra lộ trình dự kiến để thi công từng hạng mục nhỏ như: tiến độ dự kiến, số lượng nhân viên thi công, trách nhiệm và nghĩa vụ của hai bên tại công trình.

phong-hat-karaoke-7

Hoàn thiện công trình rồi, bạn hài lòng với những gì đã nuôi dưỡng bấy lâu nay thế nhưng đừng bao giờ có suy nghĩ sẽ không bao giờ cần đến đơn vị thi công nữa. Vì các cơ sở phòng hát karaoke sẽ hoạt động liên tục từ 6 đến 9 tiếng mỗi ngày nên cần bảo trì khi cần thiết hoặc bảo dưỡng theo định kỳ đặc biệt là các vấn đề về điện.

Nên hoạch định riêng một khoản kinh phí bảo trì nhất định và luôn giữ mối quan hệ thiện chí với đơn vị thiết kế để tiện liên lạc.

Bài viết trên đây xin được chia sẻ những kinh nghiệm quý giá cùng bạn đọc về các bước thực hiện hóa bản thiết kế phòng karaoke chất lượng.

>>> Xem thêm: Tran thach cao dep cho phong karaoke

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]