CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Liên Hệ: 0933346474

Thiết kế nội thất phòng hát karaoke uy tín quận 8

02/07/2016

Quảng cáo Việt chuyên nhận thiết kế nội thất phòng hát karaoke uy tín quận 8, chất lượng từ quán bar, phòng thu, phòng hát karaoke, sàn nhảy, quán cà phê…

Những năm gần đây nhu cầu giải trí của con người ngày càng đa dạng phong phú, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên nhiều dịch vụ giải trí mọc lên, ở một số nơi còn có làng karaoke, làng cà phê, làng nhậu… với những quán san sát nhau. Sau những ngày làm việc căng thẳng và vất vả thì nhu cầu được giải trí, thư giãn, xả hơi để tiếp tục những ngày làm việc tiếp theo, người ta thường tập trung bạn bè với nhau để tụ họp, vui chơi.

thi-cong-phong-karaoke-q8

Có nhiều chủ đầu tư nắm bắt được nhu cầu mà đầu tư vào kinh doanh dịch vụ giải trí và thành công, tiếp bước là sẽ có nhiều cá nhân, đơn vị mở rộng thêm ra mà vì vậy đối thủ ngày càng nhiều, vậy làm sao để khách hàng biết đến bạn, khi có nhu cầu thiet ke thi cong phong karaoke thì cần đến bạn? So với những đơn vị kinh doanh khác bạn cần phải có sự khác biệt, mới mẻ để khách hàng chú ý đến bạn ngay cái nhìn đầu tiên thì bạn mới có cơ hội sống sót trên thương trường này.

Xuất phát từ thực tế đó Quảng cáo Việt với nhiều năm kinh nghiệm và nội ngũ nhân viên uy tín, chuyên nghiệp, nhận thi công thiết kế nhiều công trình từ vip đến bình dân.

Một phòng hát karaoke được bài trí độc đáo, phong cách chắc chắn sẽ gây được cảm tình và hứng thú đặc biệt cho khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng thi công, thời gian thi công nhanh chóng, sử dụng vật liệu phù hợp chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Cụ thể các quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

tran-thach-cao-phong-karaoke-1

– Sau khi gọi điện thoại trực tiếp với khách hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian và mời khách hàng đến trực tiếp bàn việc. Hoặc nếu khách hàng không có thời gian thì đại diện bên tôi sẽ đến và bàn bạc với quý khách. Trong quá trình bàn bạc chúng tôi sẽ tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng đối với phòng hát của mình và nắm được sở thích của khách hàng.

– Đến kiểm tra đo đạc thực tế, và vạch ra bản thiết kế sơ bộ

– Gửi những bản thiết kế dựa vào kích thước thực tế và sở thích của khách hàng, sau khi cả 2 bên thống nhất sẽ tiến hành kí hợp đồng

– Thiết kế và thi công phong karaoke thach cao đúng với bản thiết kế và sử dụng những loại vật liệu mang lại hiệu quả cao, bền, mức chi phí thấp và thỏa thuận đúng trong hợp đồng.

– Thi công cách âm, tiêu âm bằng những vật liệu cao, bền, dài hạn vẫn đảm bảo trong chi phí thấp.

– Nghiệm thu công trình và thanh toán hợp đồng.

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]