CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Thiết kế nội thất sang trọng và tinh tế cho phòng karaoke.

10/08/2016

Sự tinh tế trong thiết kế cũng như việc phối hợp ăn ý của các thiết bị nội thất của một phong karaoke dep chuyên nghiệp là điều không khó để nhận ra.

Chính vì vậy, việc các nhà đầu tư nhắm đến việc xây dựng hệ thống các phòng hát karaoke chuyên nghiệp cần đặc biệt chú ý đến dàn âm thanh, ánh sáng cũng như thiết kế trang trí nội thất. Tùy thuộc vào chi phí đầu tư ban đầu mà cần tính toán một cách hợp lý, khoa học và đẹp mắt nhất.

Bất kỳ một lĩnh vực, một ngành nghề nào cũng đòi hỏi tính kỹ thuật cao như thiết kế đồ họa, thiết kế web, thiết kế nhà, thiết kế thời trang,… Và lĩnh vực karaoke lại càng cần đến các chuyên gia thiết kế, chỉ có những người đẳng cấp, chuyên nghiệp thì mới cho ra những bức tranh đẹp hoàn mĩ và vô cùng sống động phù hợp với thế kỷ XXI. Cũng chính vì vậy mà, đối với các phòng karaoke chuyên nghiệp cần đến sự đầu tư trí tuệ.

phong-hat-karaoke-5

Đối với công ty chúng tôi, bước đầu tiên là việc của các nhà thiết kế, họ chọn cách bố trí cách âm phòng karaoke, ánh sáng sao cho hợp lý nhất để khách hàng có thể thoải mái vui chơi giải trí mà không lo ngại các vấn đề như bị vướng dây hoặc micro bị rè, bị rú. Việc bố trí nội thất trang trí cũng cần có sự hài hòa với dàn âm thanh, tránh tình trạng có sự sai lệch quá khác giữa vật dụng trang trí và dàn loa âm thanh. Chẳng hạn như các bức tranh treo tường, vị trí các máy điều hòa cần thật sự cân đối. Một điểm cần đặc biệt lưu ý là tránh đặt máy điều hòa phía trên dàn âm thanh vì khả năng tỏa nhiệt dễ gây các vấn đề ẩm mốc cho thiết bị, đồng thời tạo không gian thoáng đãng, thoải mái rộng rãi cho căn phòng.

Bên cạnh đó, ở thời điểm hiện tại có khá nhiều vật liệu hiện đại được tận dụng chọn làm nội thất trang trí; các vật dụng này ngoài tính thẩm mỹ còn là cách tính toán giúp tiêu âm, cách âm hiệu quả hơn rất nhiều.

Việc thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp đòi hỏi một đội ngũ chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp và nhân viên kỹ thuật lành nghề. Phía công ty của chúng tôi không những đáp ứng được đội ngũ nhân viên kinh nghiệm mà còn có các mẫu thiết kế mang tính thẩm mỹ cao. Việc giúp các nhà đầu tư có được không gian kinh doanh ca hát thật đẹp, thật chuyên nghiệp là điều không quá xa vời khi các bạn hợp tác với chúng tôi. Các phòng karaoke đẹp, có sức chứa lớn và là nơi lưu giữ cảm xúc của người hát, người nghe thu hút đông đảo một lượng lớn khách hàng là điều không còn quá xa vời. Nào, hãy nhanh nhanh liên lạc với chúng tôi để biến những điều này thành hiện thực đi thôi.

Xem thêm: Tran thach cao karaoke

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]