CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Thiết kế phòng hát karaoke không lỗi mốt.

03/08/2016

Kinh tế phát triển dẫn đến nhu cầu vui chơi giải trí của người Việt ngày càng đòi hỏi nhiều yếu tố. Đó cũng chính là lý do mà hằng năm lượng quán karaoke mọc lên như nấm sau mưa.

Việc thị trường kinh doanh dịch vụ karaoke ngày càng trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư cũng đặt ra thách thức lớn cho việc cạnh tranh công bằng. Ở đây chi phí đầu tư xây dựng các quán karaoke dịch vụ là không hề ít cho nên việc lựa chọn các mẫu thiết kế như thế nào cho hợp lý, tránh việc lỗi mốt và đầu tư một khoản chi phí cũng không hề ít.

Vậy những yếu tố nào mới tạo nên một phòng hát karaoke độc đáo và chất lượng?

Thiết kế của phòng karaoke cần hợp phong thủy.

thiet-ke-phong-karaoke

Từ xa xưa thì vấn đề phong thủy vẫn thường giữ vai trò quan trọng trong việc kinh doanh bất cứ mặt hàng, dịch vụ nào. Không hẳn là những vấn đề tâm linh thế nhưng muốn kinh doanh đạt kết quả tốt hay không không thể bỏ qua yếu tố phong thủy. Và kinh doanh karaoke cũng thế. Đặc biệt là trong xây dựng, những nhà thiết kế chuyên nghiệp họ sẽ đề cập đến cả vấn đề tuổi tác của chủ đầu tư cũng như đưa ra màu sắc hợp phong thủy với họ.

Chọn các mẫu nội thất trang trí phù hợp với phong cách của quán.

Để tránh cảm giác nhàm chán khi ghé quán nhiều lần, nên sử dụng các mẫu thiết kế phù hợp với phong cách chung của quán. Khi đó bạn sẽ mang đến một không gian hoàn toàn đẳng cấp và tránh được sự buồn tẻ.

Sử dụng công nghệ hiện đại để mang lại trải nghiệm sành điệu, hiện đại cho khách hàng.

phong-karaoke-dep-2

Đừng quá tính toán mà lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng để xây dựng phòng karaoke. Với công nghệ phun sơn hiện đại thì không gian phòng cách âm karaoke sẽ mang đậm tính nghệ thuật cũng như mang đến cảm giác tươi mới, trẻ trung cho người dùng.

Tạo sự đẳng cấp qua phong cách gỗ mika.

Các vật liệu cách âm tốt như bông thủy tinh, trần thạch cao, túi khí đã quá quen thuộc với các nhà thiết kế. Thay vào đó, hãy thử trải nghiệm phong cách gỗ mika kết hợp cùng da, nỉ để tạo nên sự độc đáo, mới lạ cho phòng hát.

Nếu như không chọn được một đơn vị thiết kế và thi công có tâm, có tầm thì e rằng các chủ đầu tư phải mất các khoản chi phí tái thiết kế là điều khó tránh khỏi. Cũng như để tránh tình trạng ế ẩm trong kinh doanh hay giúp cho các phòng hát karaoke của mình luôn dẫn đầu xu hướng trong vòng vài năm là điều không hề dễ dàng. Chúng tôi tự tin là đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy để các bạn lựa chọn cho việc quyết định thi công những phòng karaoke chất lượng và chuyên nghiệp.

Xem thêm: Tran thach cao karaoke

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]