CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Thiết kế phòng karaoke bạn cần lưu ý những điều gì?! (Phần 1)

29/06/2016

Để công trình thi công karaoke đẹp và mang lại hiệu quả đầu tư tốt cho chủ đầu tư thì bạn cần quan tâm, để ý đến quán karaoke của mình từ thời điểm xây dựng, kể cả thời điểm bắt đầu thiết kế phòng karaoke, thời điểm bắt đầu thi công, quá trình thi công và khi kết thúc bàn giao công trình… Bạn một chủ đầu tư bỏ vốn ra kinh doanh thì nhất thiết phải quan tâm đến những vấn đề đó, trên thị trường hiện nay không phải đơn vị thi công nào cũng tốt, cũng có tay nghề, chính vì vậy trước khi đầu tư kinh doanh và tìm kiếm đội thi công công trình phòng hát karaoke bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết.

Bạn cũng biết hiện nay trên thị trường những đơn vị thi công hiện nay có rất nhiều, khi cuộc sống ngày càng tăng nhu cầu của con người ngày càng cao thì bắt buộc nhiều trò giải trí sẽ nổ ra, trong đó những năm gần đây thì phòng hát karaooke rất được ưa chuộng. Không chỉ vui chơi, giải street mà còn là nơi tập trung hội họp bạn bè, đồng nghiệp, gia đình,,, khi nhu cầu ngày càng tăng thì sẽ có nhiều đơn vị, cá nhân nắm bắt tình hình đầu tư kinh doanh và thành công chính vì vậy mà những đơn vị thi công công trình cũng ngày càng tăng.

thi-cong-phong-karaoke-dep

Bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn những điều cần biết và tránh của các chủ đầu tư với các đơn vị thi công cách âm phòng karaoke

– Giám sát hệ thống lắp đặt cấp hút khí:

Đối với phòng hát karaoke thì hệ thống cấp khí là rất quan trọng trong phòng karaoke. Bạn có thể hình dung như vầy, nếu 10 người bạn vào nhà bạn và hút thuốc trong phòng nếu bạn không làm tốt hệ thống hút khí thì sẽ như ra sao? Bạn nên làm hệ thống hút khí tổng thì hệ thống mới có đủ sức hút hết khí bẩn trong phòng ra ngoài được. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng ống sun bạc nhưng khi thi công phải hết sức cẩn thận tránh bị rách.

Hệ thống cấp khí cũng rất quan trọng, khi bạn đầu tư hệ thống cấp khí tươi cho phòng karaoke thì phòng karaoke của bạn sẽ không có mùi hôi, ẩm mốc, mùi bia mà các nhóm chơi vào hát… Hệ thống cấp khí tươi sẽ đưa được oxy vào phòng và nó sẽ đánh tan được các mùi Co2 từ thuốc lá và rượu bia.

– Giám sát hệ thống đi dây âm thanh cho phòng karaoke

Trong tran thach cao karaoke dep thì cách đi dây âm thanh có một vấn đề rất quan trọng, dây âm thanh là dây tín hiệu nên bạn cần tránh làm ở những môi trường ẩm, nó sẽ bị ảnh hưởng vì vậy tuyệt đối không khi đi dây âm thanh nên tránh trong môi trường ẩm ướt.

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]