CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Thiết kế phòng karaoke bạn cần lưu ý những điều gì?! (Phần 2)

30/06/2016

Tiếp tục Thiết kế phòng karaoke bạn cần lưu ý những điều gì?! (Phần 1), bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo tiếp nhé!

– Giám sát hệ thống điều hòa

Điều hòa là 1 thiết bị không thể thiếu đối với phòng hát karaoke, để tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo tốt cho phòng hát bạn nên dùng điều hòa 1 chiều. Đối với phòng karaoke từ 22 m2 trở lên thì bạn nên dùng điều hòa từ 18000BTU trở lên. Trong điều hòa sẽ có hệ thống thoát nước bạn nên làm bằng ống cứng, không được cấp ống mềm như khi lắp điều hòa dùng cho nhà ở. Ống cứng sẽ giúp việc thoát nước nhanh và tốt hơn ống mềm rất nhiều, trong đó điều hòa và ống đồng điều hòa không nên đi dài qua 15m vì như vậy sẽ rất khó làm mát cho phòng karaoke của bạn.

– Giám sát hệ thống cách âm phòng karaoke

Đối với những vật liệu khi đưa lên tường cách âm thì phải thật sự kín thì mới tạo được vách cách âm tốt nhất. Đối với vấn đề này bạn nên bàn bạc kỹ lưỡng với bên giám sát bên đơn vị thi công để họ thi công đảm bảo nhất cho bạn. Lớp ngoài cùng bạn nên sử dụng loại gỗ ép 9mm và tránh xa loại gỗ MDF vì nó hút ẩm và dễ bị cong vênh. Nếu bạn muốn kiểm tra vách cách âm có tốt hay không thì khi thi công xong bạn nên vỗ mạnh vào vách nếu không kêu reng reng thì ok.

thi-cong-phong-karaoke-dep-1

– Giám sát hệ thống trang trí phòng karaoke

Kính không được dán lên trần thạch cao, nếu sử dụng kính trần thì nên làm trần gỗ ép. Bạn nên lưu ý kỹ vấn đề này vì đã có trường hợp kính dán lên trần thạch cao và rơi vào đầu khách.

Khi bạn sử dụng giấy dán tường nên ghép hoa văn hay họa tiết thật chuẩn, keo dán nên có tỷ lệ tốt trong đó tỷ lệ keo sữa nhiều và keo bột vừa phải.

Nhung trang trí phải có nền gỗ ép 5mm và nên có khung bo 9mm

Trong quá trình sử dụng nên dùng loại gương Malaysia để tránh bị ố

Mặt ngoài của Fip nên dùng kính cường lực tránh trường hợp khi bị vỡ sẽ gây sát thương

Cấu kiện gỗ nên sơn bằng sơn O7 hoặc cao cấp hơn tránh tình trạng ngả màu và chống xước khi sử dụng.

Bàn, ghế, nội thất nên chọn phù hợp với mầu sắc thiết kế của căn phòng, chống tình trạng chọi màu với nhau…

Đó là một số vấn đề mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, và các bạn cần biết. Trong quá trình thi công bạn cần biết và phân biệt khi đơn vị thi công có tình trạng làm ăn qua loa, cắt xén chi phí. Với những kiến thức cơ bản nhưng vô cùng hữu dụng này bạn sẽ dễ dàng kiểm tra được tran thach cao dep cho phong karaoke của mình có được thiết kế và thi công tốt hay không. Chúc các bạn thành công!

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]