CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Thiết kế phòng karaoke cách âm hiệu quả hiện nay!

08/07/2016

Chúng tôi xin giới thiệu 1 phương pháp cách âm vô cùng hiệu quả được áp dụng trong thiết kế thi công phòng karaoke hiện nay. Phương pháp cách âm này được sử dụng 4 lớp gồm: túi khí, cao su lưu hóa, bông thủy tinh sợi khoáng, ván ép đã được nghiên cứu và ứng dụng chuẩn quốc tế.

Đối với phòng karaoke sau khi đã tạo khung sắt hộp loại 25 x 40 và 25 x 25, bắn nở, hạ trần, hàn vách khung xương sắt, sau đó là sử dụng 4 loại lớp trên. Việc thi công phòng karaoke của bạn sẽ suôn sẻ hơn khi bạn hợp tác với 1 đơn vị thi công có bề dày kinh nghiệm như chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có 1 phòng karaoke đẹp, chất lượng về âm thanh, hình ảnh và cách âm, tiêu âm phòng hát karaoke tốt nhất!

thi-cong-phong-karaoke-1

Bạn không hài lòng với cach am karaoke của mình, hay phòng karaoke của bạn hiện nay không thu hút khách và việc xuống cấp trầm trọng và cần được thi công lại… Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí, sửa chữa để có chất lượng âm thanh tốt hơn, cách âm phòng karaoke hiệu quả với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Âm thanh của phòng hát karaoke có thể kể đến những thiết bị như thiết bị loa, micro chất lượng… tường cách âm được thiết kế chuẩn để âm thanh không loạt ra ngoài và làm phiền những người xung quanh. Là một chủ cửa hàng kinh doanh phòng hát karoke bạn cần phải thường xuyên kiểm tra những nội thất trong phòng hát và nâng cấp thiết bị để thu hút khách, phải đảm bảo về kỹ thuật…

Hay bạn có 1 căn hộ rộng và muốn xây dựng 1 phòng hát karaoke gia đình, để giải trí cùng gia đình và bạn bè cùng nhau sum họp và hát cho nhau nghe. Thì bạn nên chú trọng vào thiết bị phòng hát để có những phút giây tuyệt vời, cùng với nội thất đẹp, bạn có thể lựa chọn 1 số loại bàn ghế phù hợp với màu sắc và không gian của phòng karaoke. Bạn sẽ được tư vấn và hoàn thành 1 phòng karaoke tuyệt vời chỉ cần liện hệ ngay với chúng tôi. Đặc biệt là phương pháp tiêu âm và cách âm đối với 1 phòng karaoke để không gây ảnh hưởng cho những người hàng xóm bên cạnh.

thi-cong-phong-karaoke

>>> Có thể bạn quan tâm: Mau tran thach cao phong karaoke

Nếu như phòng hát karaoke của bạn không thu hút khách, cơ sở hạ tầng xuống cấp và bạn có ý định thi công lại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công nhưng để lựa chọn 1 đơn vị uy tín và tốt thì lại rất ít. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên có tay nghề, chúng tôi tự tin là đơn vị thi công mà bạn cần. Các bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí để lựa chọn được thiết kế mà mình ưng ý. Và chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn thành đúng tiến độ.

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]