CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Thiết kế phòng karaoke đẹp đúng chuẩn.

05/08/2016

Để có được một định nghĩa hoàn chỉnh cho một phòng karaoke chất lượng không hề là khái niệm đơn giản. Một không gian được trang trí đẹp mắt nhưng không kém phần độc đáo chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt cho khách hàng.

Thế nhưng để vừa gây được thiện cảm tốt vừa tạo được hứng thú đặc biệt cho những vị khách của mình còn đòi hỏi nhiều yếu tố nữa. Một phòng cách âm karaoke có màu sắc vui tươi, dàn ánh sáng hiện đại là chưa đủ, ở đây khách hàng sẽ còn đòi hỏi sự cách âm đạt chuẩn và âm thanh không bị vang quá to trong khi vui chơi hát hò.

phong-hat-karaoke-3

Sự bài trí từng chi tiết nhỏ trong một căn phòng có kích thước giới hạn như phòng karaoke có những đòi hỏi ngầm khá khắt khe cả về tính thẩm mỹ và những tiêu chuẩn kỹ thuật riêng. Với quá nhiều những đòi hỏi như vừa kể ra ở trên, thiết nghĩ những nhà đầu tư cần có được sự tư vấn kỹ càng nhất bởi các nhà thiết kế chuyên môn và có kinh nghiệm.

Một số gợi ý giúp các bạn sở hữu một cơ sở kinh doanh thu hút được nhiều lượng khách ghé đến.

  • Mạnh dạn sử dụng các gam màu táo bạo nhằm tạo ấn tượng, thậm chí là gây sốc giúp khách hàng nhớ lâu hơn.
  • Sử dụng dàn đèn điện hiện đại để tạo nét độc đáo riêng, chẳng hạn như hệ thống đèn led uốn theo nhiều hình ảnh khác nhau.
  • Đừng bỏ qua công nghệ phun sơn hiện đại hay sơn dạ quang để tạo sự nổi bật và tiết kiệm được nhiều chi phí.

phong-hat-karaoke-2

Quy luật tất yếu của cuộc sống chính là khi kinh tế phát triển vượt bậc dẫn đến đời sống của con người càng được cải thiện, và con người tìm đến nhiều thú vui khác nhau để tái tạo năng lượng và sức lao động sau những ngày làm việc căng thẳng. Thấu hiểu nhu cầu này mà tính đến thời điểm hiện tại có thể nhận định rằng số lượng phòng hát karaoke mọc lên như nấm sau mưa.

Thế nhưng cũng chính bởi nhu cầu cuộc sống được nâng cao mà đến cả những hình thức giải trí như hát karaoke cũng đòi hỏi nhiều yếu tố nữa. Nếu như vào những năm đầu thế kỷ XXI, khách hàng chỉ dừng lại ở nhu cầu 1 phòng hát karaoke cách âm tốt, dàn âm thanh chuẩn thì giờ đây họ có những yêu cầu cao hơn về tính thẩm mỹ lẫn chất lượng dàn âm thanh ánh sáng trong phòng hát. Chính vì vậy, để tạo được cho khách hàng một không gian có thể mang đến sự trải nghiệm mới lạ, vui tươi thì các chủ đầu tư cần chú ý đến tổng thể không gian lẫn từng chi tiết nhỏ được bố trí trong phòng karaoke

Xem thêm: Cách trang trí phòng hát karaoke

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]