CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Liên Hệ: 0933346474

Thiết kế phòng karaoke diện tích nhỏ xinh.

24/05/2016

Không gian nhà bạn có hạn, bạn muốn kinh doanh karaoke nhưng diện tích nhỏ? Với thiết kế thi công phòng karaoke nhỏ để phù hợp với diện tích những nhà cấp 4 ở nông thôn, nhà phố đẹp là những giải pháp tối ưu mà nhiều chủ nhà khi kinh doanh chọn lựa. Mô hình kinh doanh dịch vụ phòng karaoke nhỏ này quan trọng nhất chính là cách sắp xếp bố trí các vật dụng sao cho không bị “chật chội” và các vật dụng âm thanh, ánh sáng.

Các chủ nhà hay người kinh doanh cần hết sức lưu ý khi thiết kế phòng karaoke diện tích nhỏ như các vật liệu cách âm để âm thanh phù hợp vừa phải cần và đủ gói gọn vừa nghe trong không gian đẹp của mình mà không gây ảnh hưởng đến các phòng bên cạnh hay những người hàng xóm.

th-c0ng-phong-karaoke-nho

Thiết kế phòng karaoke diện tích nhỏ đẹp hiện nay đang là xu hướng mà mọi người đang rất quan tâm và muốn phát triển. Bởi hiện nay các diện tích nhà ở ngày càng rất nhỏ, với những hộ gia đình có điều kiện luôn muốn thiết kế một phòng karaoke nhỏ để phục vụ cho việc giải trí cũng như tổ chức các buổi tiệc nhỏ ở nhà mà không cần phải ra ngoài.

Với việc thiết kế một phòng karaoke nhỏ đáp ứng đầy đủ tiện nghi từ bàn ghế, cho đến âm thanh, thiết bị, ánh sáng… thì cần rất nhiều yếu tố mà đối với những người không có kiến thức về dạng thiết kế này thì không thể làm gì được. Đối với phòng karaoke có diện tích nhỏ, cách bố trí phòng không nên qua cầu kì sẽ gây cảm giác chật chội, gò bó.

Điều quan trọng đối với việc xây phòng karaoke nhỏ chính là việc cách âm phải tốt, để không gây phiền hà cho những người hàng xóm, bạn có thể tự do la hét hay xả street thoải mái mà không sợ phải bị nhắc nhở. Hiện nay có rất nhiều thiết bị tốt hỗ trợ cho việc cách âm, tiêu âm tốt mà bạn có thể áp dụng như: xốp, bông thủy tinh, thạch cao, nỉ… bạn cũng nên lăn sơn tường sần lên để không phản âm. Còn trần phòng thì nếu có điều kiện bạn nên làm trần cong Parabol rất tốt cho việc tập trung âm thanh và nhiều lớp trần để loại loạn âm.

th-c0ng-phong-karaoke-nho-1

Tiếp theo là việc bố trí thiết bị âm thanh, loa… thi công phòng cách âm karaoke gia đình thường có diện tích nhỏ, nên việc chọn dàn  loa cũng rất quan trọng, loa phải phú hợp với không gian, âm lượng cũng không quá to hay quá nhỏ. Cần tránh không để loa trong góc khi muốn tiết kiệm diện tích đó là suy nghĩ sai lầm, nó sẽ gây nên hiện tượng phản xạ âm dẫn đến việc méo tiếng và lệch pha. Các bạn cũng không cần chọn những loại thiết bị ánh sáng đắt tiền như led, lasez… như các phòng karaoke kinh doanh, nên sử dụng những loại bóng đèn có ánh sáng nhẹ là tốt nhất.

Đó là một số thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ  với các bạn nếu có ý định làm 1 phòng karaoke mini trong nhà. Chúc các bạn thành công!

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]