CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Liên Hệ: 0933346474

Thiết kế phòng karaoke gia đình như thế nào là đẹp?!

26/05/2016

Bước chân vào một phòng karaoke đẹp được bài trí độc đáo, mới lạ, đẹp chắc chắn sẽ là một điểm cộng rất lớn đối với những người kinh doanh. Phòng hát karaoke đẹp sẽ tạo được cảm tình và hứng thú của những khách hàng. Màu sắc đa dạng, hệ thống âm thanh hiện đại chưa đủ tạo nên 1 phòng karaoke đẹp, mà nó còn đòi hỏi sự trang bị âm thanh, cách phối âm và sự cách âm không gây ảnh hưởng cho các phòng bên cạnh cũng như những âm thanh của các phòng dội lại.

thiet-ke-phong-karaoke-gia-dinh

Để có được 1 phòng karaoke gia đình hay các hình thức khác đẹp thì đòi hỏi rất khắt khe về gu thẩm mĩ cũng như sự khác biệt lẫn những tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Vì vậy các chủ đầu tư cần phải tìm hiểu kỹ cũng như cũng phải có những kiến thức cơ bản hoặc được tư vấn kỹ càng bởi các chuyên gia có kinh nghiệm, chuyên môn.

Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được cải thiện, kéo theo là những nhu cầu của con người cũng lên theo, họ cần những trò chơi giải trí để tụ tập bạn bè để giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc áp lực. Nắm bặt được nhu cầu của con người, nhiều khu vui chơi, giải trí, các phòng karaoke cũng lần lượt xuất hiện. Không còn như trước kia chỉ cần âm thanh, dàn loa, cách âm tốt là được. Nhưng với thời nay thì khác, một căn phòng đẹp, lạ sẽ thu hút ánh nhìn, ấn tượng của khách cộng thêm cách phục vụ và âm thanh hiện đại nữa thì chắc chắn bạn đã có “khách quen” rồi đấy!

Không chỉ đơn giản là các căn phòng được xây lên cách âm và trang trí qua loa. Hiện nay các chủ kinh doanh cũng rất đầu tư vào khoảng thị hiếu của khách hàng. Nhiều người còn đến những công ty kiến trúc để được tư vấn và thiết kế được những phòng karaoke độc đáo, mới lạ, có 1-0-2.

thiet-ke-phong-karaoke-gia-dinh-1

Để những phòng hát có hệ thống cách âm tốt người ta thường làm phòng cách âm phòng hát. Nhưng nó rất dễ gây nhàm chán vì chỉ có 1 gam màu thì không tráng trí được gì nhiều. Hiện nay, công nghệ phun sơn rất hiện đại và được ưa chuộng có thể vẽ lên tường những hình vẽ độc đáo hình ảnh các nhân vật hoạt hình, những nốt nhạc, teen đang ca hát…

Trong làng giải trí xây dựng thì mốt sắp sửa được áp dụng nhiều nhất chính là sơn dạ quang. Đối với những căn phòng sử dụng ít đèn thì ánh sáng của dạ quang sẽ rất nổi bật trong không gian tối, đều này cũng rất tốt trong việc tiết kiệm được chi phí mua các loại đèn led, lasez… Chỉ với một hộp sơn dạ quang và một người họa sĩ tài ba thì bạn đã có được một căn phòng lộng lẫy.

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]