CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Thiết kế phòng karaoke tại nhà giá tốt HCM!

04/08/2016

Xã hội phát triển kèm theo đòi hỏi về nhu cầu vui chơi giải trí cũng trở nên phong phú hơn. Đối với những gia đình khá giả thì việc đầu tư một phòng riêng biệt để làm không gian mẫu phòng karaoke phục vụ cho tiệc tùng tại nhà là điều không còn quá xa lạ.

Với mục đích chính là tạo ra một không gian hoàn hảo cho những giây phút thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng thì việc thể hiện đẳng cấp của gia chủ cũng sẽ được phô bày qua thiết kế của phòng karaoke.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi tự tin là đơn vị thiết kế phòng karaoke tại nhà mang lại những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Thiết kế các phòng hát karaoke với không gian đa phong cách đã trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Việc kết hợp ăn ý giữa họa tiết, màu sắc cũng như kết cấu kiến trúc sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Văn hóa ở từng vùng miền là hoàn toàn khác nhau, vậy nên với kinh nghiệm thi công khá nhiều công trình chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng các mẫu thiết kế phù hợp với nhiều tỉnh thành trên cả nước, từ phong cách đơn giản đến đẳng cấp.

Thiet ke phong karaoke

Thiet ke phong karaoke

Các hạng mục thực hiện:

  • Thiết kế đèn led phòng karaoke, thiết lế loa,…
  • Tư vấn mẫu thiết kế phòng karaoke.
  • Thiết kế nội thất phòng karaoke.
  • Thiết kế phòng karaoke tại nhà.
  • Thiết kế phòng karaooke tại miền Tây: An Giang, Trà Vinh, Bạc Liêu, Kiên Giang.
  • Thiết kế phòng karaoke bình dân.
  • Thiết kế phòng cách âm karaoke nhỏ.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sữa chữa cách âm, tiêu âm cho các phòng karaoke; cung cấp hệ thống phần mềm chọn bài hát; nhận làm từng phần hay trọn gói công trình; tư vấn giải pháp thiết kế phòng karaoke cho hiệu quả kinh doanh tốt,…

Việc đầu tư một khoản chi phí không hề nhỏ mà sở hữu được một không gian chất lượng là điều làm mát lòng mát dạ chủ nhà. Vậy thì bạn cần suy nghĩ thật kỹ trong việc chọn lựa đơn vị thiết kế và thi công nhé.

Tìm kiếm một đối tác chuyên thiết kế phòng karaoke tại nhà có kinh nghiệm và năng lực là điều mà nhiều gia đình trăn trở. Thực tế, đến thời điểm hiện tại chỉ có vài đơn vị, vài công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực thiết kế và thi công phòng hát karaoke.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm khi thiết kế phòng karaoke cho nhiều đơn vị chúng tôi hoàn toàn có thể đảm nhận trọng trách quan trọng mà bạn đưa ra. Với phương châm hoạt động Sinh ra là để phục vụ chúng tôi xứng đáng là lựa chọn hàng đầu khi bạn có nhu cầu.

Xem thêm: Tran thach cao karaoke

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]