CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Liên Hệ: 0933346474

Thiết kế phòng karaoke “Vip” phong cách Hàn Quốc!

07/06/2016

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tư vấn thiết kế phòng karaoke. Tuy nhiên không phải đơn vị thiết kế thi công nào cũng tốt hay có những hiểu biết chuyên sâu về karaoke để tư vấn cho bạn. Các bạn nên trang bị cho mình một số thông tin, hay hiểu biết nhất định nó sẽ giúp ít rất nhiều cho bạn, phải biết kiểm tra và sàng lọc nhiều thông tin vì đôi khi không phải thông tin nào cũng chính xác. Sau đây chúng tôi sẽ trả lời các bạn thiết kế phòng karaoke thế nào là “Vip”.

Phòng karaoke có thiết kế Vip tất nhiên là phòng có đầy đủ điều kiện căn bản và những thiết kế mẫu mã khác với những phòng karaoke thông thường, tiêu chuẩn khác với  những thiết kế khác. Phòng karaoke Vip nó phải tập trung nhiều yếu tố mà các phong cách khác không thể có được.

thiet-ke-phong-karaoke-han-quoc

Ví dụ như thiết kế phải chuyên sâu, vật liệu cao cấp… phải được thể hiện rõ nhất. Như việc bạn muốn thiết kế phòng karaoke theo phong cách Hàn Quốc, bạn phải thể hiện được tính chuyên sâu và áp dụng nó vào thiết kế, để người khác nhìn vào sẽ có cảm giác nó như một phần của phong cách Hàn Quốc, hay cách trang trí mang đậm phong cách truyền thống. Phong cách Vip nó không dẽ để thi công được, trong việc kết cấu và kỹ thuật thi công nó sẽ có những tính chất phức tạp nhất định… Nếu như bạn không phải là người chuyên sâu hay thông thạo về mỹ thuật thì bạn có thể hình dung như sau: đã gọi là Vip thì nó sẽ ở một đẳng cấp khác, sang trọng, lạ, độc đáo, khó, độc nhất và bền bỉ theo thời gian… Chúng tôi nói bền ở đây không phải chỉ vật kiệu hay chất liệu, mà muốn nói cách nhìn nhận của khách hàng sẽ bền bỉ, chấp nhận phong cách thiết kế của bạn là mới lạ, là độc nhất, có 1-0-2. Còn những tính đẹp, sang trọng, đẳng cấp… nó sẽ trường tồn theo thời gian cũng như quá trình kinh doanh của bạn. Đó chính là phòng karaoke Vip.

cach am phong karaoke1

Nếu nói để thiết kế phòng karaoke Vip là khó hay dễ? Nếu nói khó thì cũng không “quá khó”, nói dễ thì lại không đúng. Nó sẽ dễ nếu bạn quan niệm rằng: “Bạn thấy thiết kế phòng karaoke như thế này là Vip rồi” vậy thì nó chính là Vip. Thực ra nó phụ thuộc vào  quan niệm của mỗi người, đối với người này họ thấy như vậy là Vip, nhưng với người  khác nó chỉ như những phòng karaoke bình thường. Giống với việc bạn đi mua sắm, bạn chọn được 1 chiếc áo vì bạn thấy nó “đẹp” thì nó chính là Vip, nhưng người khác lại thấy nó bình thường không có gì nổi bật, nên khái niệm Vip hay không Vip nó nằm trong phạm trù quan niệm của mỗi người. Không ai dám khẳng định cái này tốt hơn cái kia, hay phòng này Vip hơn phòng kia nhưng không có nghĩa chúng ta không có cách so sánh chính xác. Phòng này chất lượng âm thanh tốt hơn phòng kia, màu sắc phòng này trang trí hòa nhã dễ nhìn hơn phòng kia… Cho nên muốn có một phòng hát karaoke Vip thì ngoại việc thiết kế thi công mẫu mã đẹp mắt hơn thì chất lượng, cách phục vụ cũng rất quan trọng. Cái vỏ dù đẹp đến đâu nhưng cái ruột không tốt thì cũng như không.

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]