CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Thiết kế thi công phòng karaoke chất lượng đỉnh cao.

06/08/2016

Con người luôn có xu hướng chọn cái đẹp, chọn cái tốt nhất để tận hưởng bất cứ dịch vụ nào. Cũng bởi vì đời sống kinh tế ngày càng được nâng cao mà nhu cầu tiêu dùng các dịch vụ chất lượng cao cũng nở rộ không ngừng. Và thiết kế thi công phòng karaoke cũng vậy.

Khách hàng thời nay mong muốn được trải nghiệm những không gian phòng hát karaoke hiện đại, sành điệu nhưng quan trọng hơn cả vẫn là chất lượng dàn âm thanh ánh sáng và hệ thống cách âm đạt đến đâu. Chính vì vậy mà nhu cầu thiết kế các phòng hát karaoke chất lượng cao cũng ra đời.

Thiết kế phòng karaoke chất lượng cao là một trong những dịch vụ nổi bật của đơn vị chúng tôi. Có lẽ đối với một số ít người dùng thì khái niệm phòng karaoke vip còn hơi xa lạ nhưng đối với giới chuyên môn thì nó đã phổ biến từ lâu. Để có được cái nhìn chi tiết hơn về dịch vụ này hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau đây.

Phòng karaoke chất lượng cao hay còn gọi là vip ( very important person) là dịch vụ cao cấp hướng đến nhóm đối tượng khách hàng khá giả. Các phong karaoke này hội tụ đầy đủ mọi tiêu chuẩn về hệ thống âm thanh, ánh sáng, màu sắc,… Các yếu tố này cần phối hợp với nhau một cách ăn ý nhất để tạo ra một không gian hoàn hảo.

Vip chính là dịch vụ đặc biệt phục vụ chủ yếu cho các khách hàng cao cấp khi đến hát.

phong-hat-karaoke-1

Thiết kế cách âm phòng hát karaoke chất lượng cao đòi hỏi khá nhiều công sức và tiền của. Một công việc vô cùng phức tạp đòi hỏi các nhà thiết kế phải có tầm hiểu biết chuyên sâu. Khác với những thiết kế thông thường, thiết kế phòng karaoke vip cần sự phối hợp ăn ý giữa vật liệu, kiến trúc, hệ thống âm thanh và ánh sáng một cách hoàn hảo nhất.

Có thể nói một trong các đặc điểm nổi bật nhất của các thiết kế phòng karaoke chất lượng cao nằm ở vật liệu sử dụng. Thạch cao, kính, gỗ mika, da nỉ,… là các vật liệu cao cấp thường được ưu ái sử dụng.

Và phong cách thiết kế cũng làm nên sự đẳng cấp cho các phòng karaoke chuyên nghiệp. Hệ thống ánh sáng gồm đèn led vô cực, đèn led lập trình là những điểm nhấn vô cùng sang chảnh và nổi bật, tuy nhiên cũng cần tính toán kỹ lưỡng nếu sử dụng các loại đèn hiện đại này để tránh gây tác dụng ngược.

Quan trọng hơn hết vẫn nằm ở chất lượng dàn âm thanh, có thể kể đến là kỹ thuật thiết kế âm thanh, khả năng lọc âm, tốc độ xử lý chính xác,…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những phòng hát karaoke chất lượng đỉnh cao với giá cả hợp lý.

Xem thêm: Mẫu trần thạch cao phòng karaoke

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]