CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Tư vấn thiết kế phòng karaoke (Phần 1)

08/08/2016

Bạn đang nuôi dưỡng một ý định xây dựng một quán karaoke đẹp và độc đáo nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và cần chuẩn bị mọi thứ như thế nào. Vậy thì hãy đến với công ty của chúng tôi để có được sự tư vấn cặn kẽ nhất.

Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết để thi cong phong hat karaoke hoàn hảo. Mọi bước đều cần có sự chuẩn chị chu đáo nhất.

Đầu tiên bạn cần xác định chủ đề căn phòng, chủ đề này có thể tùy thuộc vào sở thích của cá nhân bạn nhưng cũng có thể là ý tưởng từ một trò chơi, một bộ phim hay một bộ tranh mà bạn đã bắt gặp ở đâu đó. Bạn hãy mạnh dạn trình bày ý tưởng với nhà thiết kế một cách chi tiết để họ nắm được tính chất chủ đạo của căn phòng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất chính là các không gian này cần mang lại cảm giác thư giãn nhất cho người sử dụng.

phong-hat-karaoke-7

Sau khi đã hoàn tất công đoạn lên ý tưởng chung cho cả căn phòng là đã đến lúc bạn cần đưa ra quyết định về việc chọn kích thước màn hình tivi, đây cũng chính là phần quan trọng nhất đem đến sự tuyệt vời cho phòng karaoke. Điều hiển nhiên là ai trong số chúng ta cũng mong muốn được trải nghiệm các màn hình lớn trước hết là thỏa mãn giác quan và sau đó là thỏa mãn cảm giác sang trọng. Tuy nhiên, kích cỡ màn hình lại phụ thuộc vào khả năng tài chính bạn có thể dành cho việc chi trả mua tivi là bao nhiêu. Gợi ý cho giải pháp thuận tiện và hiện đại nhất là một màn hình máy chiếu hay truyền thống 70 inch plasma.

Một bước quan trọng không kém khi thiết kế phòng karaoke chính là cách âm phòng karaoke. Bạn cần lựa chọn kỹ để chắc chắn rằng phòng karaoke của bạn có không gian kín, ít cửa sổ và không bị làm phiền bởi các tiếng ồn bên ngoài. Vì đây là không gian thư giãn nên tuyệt nhiên chúng ta cần đảm bảo sự riêng tư nhằm mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất.

phong-hat-karaoke-2

Bạn đang ấp ủ dự định xây dựng hệ thống các phòng karaoke đẹp và chất lượng đỉnh cao, bạn đang trong quá trình tìm hiểu các mẫu thiết kế phòng karaoke mới nhất năm 2016 nhưng bị nhiễu loạn bởi quá nhiều sự tư vấn. Vậy thì hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn một điểm đến lý tưởng để thực hiện hóa mong muốn hiện tại của bạn, công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công phòng karaoke tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những thiết kế hiện đại nhất.

Xem tiếp: Tư vấn thiết kế phòng karaoke (Phần 2)

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]