CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Tư vấn thiết kế phòng karaoke (Phần 2)

09/08/2016

Ở bài viết trước đây, chúng tôi đã đề cập đến 3 bước đầu tiên trong các  công đoạn chuẩn bị để có được một phong karaoke dep chất lượng tốt nhất. Ở phần tiếp theo này chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc những bước cuối cùng hoàn thiện không gian phòng karaoke.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế phòng karaoke (Phần 1)

Sau khi lên ý tưởng chính cho không gian chủ đạo của phòng hát karaoke, cũng như chọn được kích thước màn hình và chọn được không gian tĩnh lặng để thi công phòng karaoke; đã đến lúc bạn lựa chọn thiết kế dàn âm thanh rồi đấy. Có thể nói, chất lượng âm thanh là chìa khóa mở cánh cửa thành công trên con đường kinh doanh của bạn đó.

Một phòng karaoke với thanh âm trầm bổng theo nhiều dòng nhạc khác nhau có thể được đánh giá là tốt nhất. Chính vì vậy, thiết kế âm thanh cần có sự bố trí tương tự như hội trường điện ảnh. Sẽ hoàn hảo hơn nếu có sự kết hợp các lao trầm phụ tại một số vị trí thích hợp. Dàn âm thanh hay sẽ khiến khách hàng hài lòng và sẵn sàng ghé thăm quán của bạn thêm một lần nữa.

phong-hat-karaoke-6

Nếu quá chú trọng đến hình thức mà không có sự đầu tư thích đáng dành cho dàn âm thanh là một sự đầu tư sai lầm. Dù trang trí, thiết kế bên trong phòng hát cach am karaoke có đẹp đến đâu thì cũng không quan trọng bằng chất lượng âm thanh khi hát.

Và một yếu tố thể hiện sự đẳng cấp cũng như tính thẩm mỹ của chủ đầu tư chính là nội thất trang trí. Hiện nay, việc lựa chọn các vật dụng trang trí không chỉ nhằm mục đích chính là hoàn thiện thiết kế của gian phòng mà còn chú trọng đến mục đích tiêu âm cách âm cho căn phòng.

phong-hat-karaoke-7

Nếu để ý bạn sẽ thấy tại các rạp chiếu phim trên thế giới thường sử dụng tông màu tím đen đậm tại các bức tường và trần nhà. Đây là một sự tính toán kỹ lưỡng ngoài không gian sang trọng thì nó còn là sự tương phản về màu sắc giúp mang lại những gì tốt nhất cho màn hình. Chính vì vậy, thiết nghĩ các bạn nên tập trung vào các tông màu trầm, sâu đậm mà quên đi các gam màu trung tính. Đồng thời, việc kết hợp những chiếc ghế sofa lớn mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Đến đây, bạn đã tìm được cho mình một đối tác uy tín để thiết kế và thi công chuyên nghiệp rồi chứ nhỉ. Hãy đến với chúng tôi để không gian kinh doanh của bạn trở thành một thương hiệu vô cùng ấn tượng và thu hút nhất. Hãy cho chúng tôi cơ hội được cùng bạn thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh ấp ủ bấy lâu nay của bạn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mau phong hat karaoke bang thach cao

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]