CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Ý tưởng thiết kế phòng karaoke trong mơ.

14/08/2016

Bạn là người đang sở hữu một mảnh đất đẹp, thiên thời địa lợi khá thuận tiện để hình thành một cơ sở kinh doanh các mau phong karaoke. Sở hữu một lô đất rộng rãi và gần các khu vực kinh doanh cà phê, dịch vụ internet thế thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không lên ý tưởng để thiết kế phòng hát karaoke đi nào.

Còn khá mơ hồ về khái niệm kinh doanh karaoke thì bạn nên tham khảo qua một vòng các trang mạng, bất cứ một công ty uy tín nào cũng sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đừng mãi băn khoăn một mình, hãy nhấc máy lên và liên lạc ngay để được tư vấn cụ thể.

Phòng hát karaoke tuy nhỏ nhưng gồm khá nhiều chi tiết cần hoàn thiện như dàn âm thanh, ánh sáng, trang trí nội thất, điều hòa, màn hình,…

Chính vì vậy để lên ý tưởng thiết kế thi công cách âm phòng hát karaoke bạn cần bắt đầu bằng những câu hỏi như sau:

phong-hat-karaoke-11

  • Không gian chủ đạo của phòng hát như thế nào là hợp mốt nhất và không quá đơn điệu?
  • Màu sắc giữ vai trò chủ đạo ở đây là gì? Màu sắc nên lựa chọn là gam màu phù hợp với phong thủy của gia chủ.
  • Với vị trí địa lý đang có bạn thấy nên chọn xu hướng phòng karaoke bình thường hay phòng vip, tất cả do bạn quyết định hết. Tuy nhiên, với mỗi công ty sẽ có một tiêu chuẩn đánh giá riêng dành cho mỗi loại phòng.
  • Sau khi đã chọn được xu hướng thi công là vip hay bình dân, thì giờ là lúc chọn mẫu trang trí nội thất, lựa chọn kiểu ánh sáng cho phù hợp. Lưu ý là hệ thống đèn led hiện đại lại phù hợp với xu hướng phòng chuyên nghiệp hơn các phòng bình thường.
  • Ý tưởng về dàn âm thanh kỹ thuật số. Đây có thể nói là một thiết bị đóng vai trò cực kỳ quan trọng giúp bạn có nhiều khách hàng hay không.
  • Cuối cùng là chọn kiểu thiết kế nội thất như thế nào?

Đã hoàn thành ý tưởng rồi bạn cần thông qua sự giới thiệu của người quen hoặc tìm hiểu qua internet tìm cho mình một đối tác uy tín. Đây sẽ là chỗ dựa giúp bạn hoàn thiện cả những giải pháp cho những khó khăn còn vướng mắt trong khâu thiết kế.

Kiến trúc sư sẽ có buổi gặp mặt để trao đổi kỹ hơn từng chi tiết nhỏ mà bạn đưa ra để từ đó đi đến sự thống nhất từ hai phía. Sau những buổi làm việc như thế bạn sẽ nhận được bản thiết kế đồ họa mẫu 3D, cũng như phối cảnh về bố trí nội thất, màu sắc chủ đạo trong bản thiết kế. Nếu bạn chưa hài lòng ở chi tiết nào đó, ta nên có những buổi gặp gỡ nữa để chỉnh sửa.

>>> Xem thêm: Tran thach cao dep cho phong karaoke

Các tin bài khác

Hotline: 0933346474

[contact-form-7 id="2235" title="LIÊN Hỿ]